Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!
HD 720pPhim Vùng Đất Câm Lặng 2 - A Quiet Place: Part II (2020)

Vùng Đất Câm Lặng 2

A Quiet Place: Part II (2020)
Status:
Trailer - Vietsub

Đạo diễn:
John Krasinski

Diễn viên:
Emily Blunt, John Krasinski, Noah Jupe, Millicent Simmonds, Wayne Duvall, Ashley Dyke, Cillian Murphy, Djimon Hounsou, Lauren-Ashley Cristiano, Okieriete Onaodowan, Zachary Golinger, Blake Delong, Silas Pereira-Olson, Liz Cameron, Bill Smith

Thể loại:
Phim sắp chiếu, Kinh Dị, Hồi Hộp Gây Cấn,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
90 Phút

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Buffalo FilmWorks, Paramount Pictures, Platinum Dunes

4,598
N/A
0 / 100 lượt
Thông tin

Vùng đất câm lặng: Phần 2 (tựa tiếng Anh: A Quiet Place: Part II ) là một bộ phim kinh dị sắp ra mắt của Mỹ, và là phần tiếp theo của Vùng đất câm lặng (2018). Bộ phim được biên kịch và đạo diễn bởi John Krasinski, với sự tham gia của Emily Blunt, Cillian Murphy, Millicent Simmonds, Noah Jupe và Djimon Hounsou.

Những cuộc thảo luận của phần tiếp theo bắt đầu vào tháng 4 năm 2018 sau thành công phòng vé của phần phim đầu tiên. Vào tháng 8, Krasinski được mời đạo diễn bộ phim. Việc sản xuất diễn ra ở Weste New York từ tháng Sáu đến tháng Chín. Paramount Pictures dự kiến sẽ phát hành Vùng đất câm lặng 2 vào ngày 20 tháng 3 năm 2020.

"Sau những sự kiện ở phần 1, gia đình Abbott bước chân ra thế giới bên ngoài, chứng kiến sự khủng khiếp của nó và buộc phải sinh tồn trong câm lặng. Giờ đây, họ nhận ra rằng những sinh vật ngoài hành tinh không phải là mối đe doạ duy nhất."

Vùng Đất Câm Lặng 2 tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn (Emily Blunt) cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. Những sinh vật này khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh.

“Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau. Nhưng càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbot sớm nhận ra rằng hiểm họa duy nhất không chỉ đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ…

Phim liên quan

Vùng Đất Câm Lặng HD - Vietsub Vùng Đất Câm Lặng A Quiet Place 2018
Vùng Đất Người Cá (Phần 1) Tập 3 - Vietsub Vùng Đất Người Cá (Phần 1) Tidelands (Season 1) 2018
Ký Ức Lãng Quên HD 720p - Vietsub Ký Ức Lãng Quên Crying 100 Times -Every Raindrop Falls 2013
Ngôi Làng Tiền Sử HD - Vietsub Ngôi Làng Tiền Sử Early Man 2018
Vệ binh lăng mộ cổ  HD - Vietsub Vệ binh lăng mộ cổ 7 Guardians of the Tomb 2018
Bí ẩn vùng ngoại ô HD - Vietsub Bí ẩn vùng ngoại ô Suburbicon 2017
Xì Trum 3 : Ngôi Làng Kỳ Bí HD - Lồng tiếng Xì Trum 3 : Ngôi Làng Kỳ Bí Smurfs 3: The Lost Village 2017
Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 HD - Vietsub Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows (Part 1) 2010
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]