Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Tuyển Tập Comic Tình Yêu Hàn Quốc

Comic Stories Korean (2016)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
Chưa rõ

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm Lý, Tình Cảm, 18+,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
109 Phút

Năm phát hành:
2016

Sản xuất:
Chưa rõ

6,256
7.5/10
6 / 102 lượt
Thông tin

Tuyển Tập Comic Tình Yêu Hàn Quốc - Comic Stories Korean (2016) là một bộ phim tâm lý tình cảm thuộc thể loại phim 18+ Hàn Quốc, nội dung phim là một câu chuyện dài 92 phút gồm 3 mẫu truyện ngắn được lồng ghép với nhau trong phim. Câu chuyện đầu tiên có tiêu đề là trêu chọc ông chồng, có nội dung xoay quành vợ chồng trẻ gặp nhau nhanh chóng kết hôn sau khi nảy sinh tình cảm nhưng vì thế mà khi về chung nhà dần dần cả 2 cảm thấy chán chường nhau. Trong một buổi tiệc của nhà sếp anh chồng, cô vợ đến đây và bắt được tín hiệu của ông sếp nhưng người chồng đã nhận ra điều đó nên đã nổi cơn ghen tột cùng và tình yêu giữa 2 người lại một lần nữa bùng cháy trong phim Tuyển Tập Comic Tình Yêu Hàn Quốc - Comic Stories Korean (2016).

Câu chuyện thứ 2 xoay quanh một anh chàng giao hàng tình cờ gặp lại người bạn cũ của mình đồng thời cũng là khách lấy hàng quen thuộc của cửa hàng anh làm việc, lâu ngày dần dần cả 2 cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Câu chuyện thứ 3 xoay quanh một học viên TOEIC, khi nữ giáo viên của cậu học trò cảm thấy anh ta không thể tiến bộ vì thế đã hứa với cậu học trò rằng khi cậu ta đạt 90 điểm trong kì thì này sẽ làm cho cậu ta một điều ước, tưởng chừng điều mà cậu học trò này muốn là một bữa ăn hay đi chơi nhưng không, cô giáo không hề biết rằng cậu học trò này muốn quan hệ với cô ta.

Phim liên quan

Bộ Sưu Tập Xác Full HD - Vietsub Bộ Sưu Tập Xác The Collection 2012
Sự Cám Dỗ Của Dì HD - Vietsub Sự Cám Dỗ Của Dì Temptation Of Aunt 2 2019
Cô Giúp Việc Gợi Cảm HD - Vietsub Cô Giúp Việc Gợi Cảm Secret Touch Of Charming Housekeeper - 2017
Cô Gái Hành Nghề Mại Dâm HD - Vietsub Cô Gái Hành Nghề Mại Dâm Easy To Treat Sex Workers 2017
Căn Phòng Tình Yêu Bí Mật HD - Vietsub Căn Phòng Tình Yêu Bí Mật The Secret Room Of Pleasure 2019
Bố Mới -  Tôi Đang Yêu Người Đàn Ông Của Mẹ Tôi HD - Vietsub Bố Mới - Tôi Đang Yêu Người Đàn Ông Của Mẹ Tôi New Dad – I Craving My Mother Man 2018
Apaba HD - Vietsub Apaba Apaba 2000
Em Trai HD - Vietsub Em Trai Younger Brother 2018
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]