Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Trận Chiến Midway

Midway (2019)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Roland Emmerich

Diễn viên:
Ed Skrein, Patrick Wilson, Woody Harrelson, Luke Evans, Mandy Moore, Luke Kleintank, Dennis Quaid, Aaron Eckhart, Nick Jonas, Tadanobu Asano, Darren Criss, Jake Manley, Keean Johnson, Etsushi Toyokawa, Brandon Sklenar

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Chiến Tranh,

Quốc gia:
Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông,

Thời lượng:
138 Phút

Năm phát hành:
2019

Sản xuất:
RuYi Media, Starlight Culture Entertainment Group, Centropolis Entertainment

4,659
7.1/10
6 / 104 lượt
Thông tin

Trận Chiến Midway, Midway là một bộ phim chiến tranh của Mỹ năm 2019dựa trên Attack on Pearl Harbor và Battle of Midway tiếp theotrong Thế chiến II . Đạo diễn Roland Emmerich , người sản xuất bộ phim với Harald Kloser , và được viết bởi Wes Tooke, bộ phim có một dàn diễn viên , bao gồm Ed Skrein , Patrick Wilson , Luke Evans , Aaron Eckhart , Nick Jonas , Mandy Moore , Dennis Quaid , Tadanobu Asano và Woody Mitchelson .

Một dự án đam mê của Emmerich, anh gặp khó khăn trong việc hỗ trợ tài chính cho bộ phim trước khi cuối cùng gây quỹ cho ngân sách và chính thức công bố vào năm 2017. Phần lớn các diễn viên tham gia vào mùa hè 2018, và việc quay phim bắt đầu ở Hawaii vào tháng 9, cũng diễn ra trong Montreal . Với ngân sách sản xuất 100 triệu USD, đây là một trong những bộ phim độc lập đắt nhất mọi thời đại.

Midway được phát hành tại sân khấu bởi Lionsgate tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Nó nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình và tiếp tục thu về 123 triệu đô la trên toàn thế giới.

Năm 1937, tùy viên hải quân Hoa Kỳ tại Tokyo và người đồng cấp thảo luận về các vị trí của Hoa Kỳ và Nhật Bản tại Thái Bình Dương trong một chức năng của nhà nước. Isoroku Yamamoto lặng lẽ thông báo cho nhân viên tình báo Edwin T. Layton rằng họ sẽ hành động nếu nguồn cung cấp dầu của họ bị đe dọa. Vào sáng ngày 7 tháng 12 năm 1941, người Nhật sử dụng hạm đội tàu sân bay của họ để tấn công Trân Châu Cảng . Cuộc tấn công khiến Mỹ bước vào Thế chiến II . Ngay sau đó, một vụ rung chuyển lệnh xảy ra tại Trân Châu Cảng khi Đô đốc Chester Nimitz đảm nhận chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương bị thiệt hại nặng. Layton nói chuyện với Nimitz về việc ông không thuyết phục được Washington về cuộc tấn công sắp xảy ra ở Trân Châu Cảng. Nimitz hướng dẫn anh ta bám vào súng trong trận chiến tiếp theo với Washington để tránh lặp lại cuộc tấn công bất ngờ tại Trân Châu Cảng.

Vào tháng 4 năm 1942, sau cuộc tấn công Doolittle , người Nhật chuyển sự chú ý sang Biển San hô . Trong khi đó, Joseph Rochefort và nhóm mật mã học của ông bắt đầu chặn các tin nhắn liên quan đến một địa điểm mà người Nhật xác định là "AF". Layton nói chuyện với Nimitz, người thông báo với ông rằng Washington tin rằng "AF" là mục tiêu ở Aleut . Layton không đồng ý, tin rằng mục tiêu dự định là Đảo san hô Midway. Sau khi gặp gỡ với Rochefort, Nimitz hướng dẫn nhóm nghiên cứu tìm cách chứng minh dứt khoát rằng "AF tựa là Midway. Sau khi Layton hướng dẫn Midway điện báo rõ ràng (không được mã hóa) rằng họ đang bị thiếu nước Liên quan đến tình trạng thiếu nước trên AF AF - do đó xác nhận rằng "AF" là Midway. Để chuẩn bị cho một cuộc phục kích của hạm đội Nhật Bản, Nimitz ra lệnh cho các tàu sân bay Hoet và Enterprise gọi lại từ Biển Coral và yêu cầu Yorktown bị hư hại phải sẵn sàng cho các hoạt động chiến đấu trong vòng 72 giờ.

Vào ngày 4 tháng 6, người Nhật tiến hành một cuộc không kích vào Midway. Những nỗ lực ban đầu của máy bay trên đất liền của Mỹ để tấn công các tàu sân bay Nhật Bản đều thất bại. Một chiếc B-26 bị rơi trong gang tấc suýt đâm vào cây cầu của người lái. Người Nhật choáng váng, tin rằng máy bay đã cố gắng tự sát, mặc dù Đô đốc Chūichi Nagumo lo lắng cho rằng máy bay đã mất kiểm soát do thiệt hại chiến đấu. Nautilus , một tàu ngầm Mỹ, đã định vị và tấn công thành công tàu sân bay của kẻ thù nhưng ngư lôi đã bỏ lỡ mục tiêu. Tàu khu trục Arashigiữ cho tàu ngầm được ghim xuống để các tàu sân bay có thể trốn thoát. Trong khi đó, các máy bay của tàu sân bay Mỹ được phóng trong nỗ lực tiêu diệt tàu sân bay Nhật Bản. Sau khi đến địa điểm được biết đến cuối cùng của hạm đội Nhật Bản, lực lượng Mỹ phát hiện ra rằng các tàu sân bay đã di chuyển. Trong khi đó, Đô đốc Nagumo biết được sự hiện diện của hạm đội Hoa Kỳ và ra lệnh cho người của anh ta sắp xếp lại máy bay của mình cho cuộc tấn công chống tàu. Hỏa lực phòng không từ tàu và máy bay Nhật Bản kết hợp với diễn tập lẩn tránh giúp tàu sân bay an toàn. Tuy nhiên, các cuộc tấn công khiến các tàu sân bay của Nhật mất cân bằng và không thể chuẩn bị và khởi động các cuộc phản công của riêng mình, và giữ cho các máy bay Nhật không ở vị trí cho các cuộc tấn công tiếp theo. Khi phát hiện ra Arashi , Tư lệnh Tập đoàn Không quân (CAG) của Doanh nghiệp ,C. Wade McClusky , xâm nhập chính xác tàu khu trục Nhật Bản đang vội vã quay trở lại hạm đội chính của Nhật Bản và dẫn các máy bay của anh ta đi theo tiến trình của nó.

Khi nhân viên của Nagum tắt máy bay, các máy bay của tàu sân bay Mỹ đột ngột xuất hiện. Chỉ huy phi đội doanh nghiệp McClusky và Richard Halsey Best dẫn đầu thành công máy bay của họ thông qua hỏa lực phòng không và tiêu diệt các tàu sân bay Kaga và Akagi của Nhật Bản , và các phi đội từ Yorktown tiêu diệt Sōryū . Cố gắng cứu vãn trận chiến, Hiryū được chỉ huy bởi Tamon Yamaguchi cố gắng tập hợp các máy bay Nhật Bản còn lại để tấn công các tàu sân bay Mỹ. Xác định vị trí Yorktown , bom Nhật Bản và vô hiệu hóa tàu sân bay.

Khi trở về Enterprise , Best nhận được tin rằng khoảng một nửa phi đội của anh ta bị mất tích hoặc bị phá hủy. Thông báo rằng có một tàu sân bay Nhật Bản còn sống sót, Best tập hợp những phi công anh ta có thể và bắt đầu tấn công Hiryu . Hỏa lực phòng không của Nhật Bản không ngăn được cuộc tấn công và Best ghi được một đòn chí mạng phá hủy Hiryu . Raymond Spruance , được thông báo về sự hủy diệt của tàu sân bay cuối cùng của Nhật Bản, quyết định rút về đêm thay vì nhấn vận may. Thông báo về việc mất tàu sân bay trong trận chiến, Đô đốc Yamamotora lệnh cho hạm đội của anh ta rút khỏi trận chiến thay vì mạo hiểm chiến hạm của anh ta mà không có đủ không khí, do đó đưa Trận chiến Midway kết thúc. Tại Trân Châu Cảng, Rochefort chặn lệnh Nhật Bản rút và chuyển nó cho Layton, người sau đó thông báo cho Nimitz và nhân viên của ông về quyết định rút của Yamamoto, và bằng cách mở rộng chiến thắng của Hoa Kỳ trong Trận Midway, sau đó là một coda mô tả số phận của những người tham gia khác nhau cũng như sự trả thù của Nhật Bản sau trận chiến.

Bộ phim xoay quanh trận đánh tại đảo Midway 6 tháng sau trận Trân Châu Cảng. Nhờ vào đội ngũ mã thám Hải quân Hoa Kỳ chỉ trong một ngày gần như xóa sổ hạm đội Hải quân Nhật qua đó xoay chuyển gần như hoàn toàn cục diện chiến tranh ở Thái Bình Dương.

Phim liên quan

Logan Trận Chiến Cuối Cùng HD - Vietsub Logan Trận Chiến Cuối Cùng Logan 2017
Cơn Bão Trắng / Cuộc Chiến Á Phiện HD - Vietsub Cơn Bão Trắng / Cuộc Chiến Á Phiện The White Storm 2013
Trân Châu Cảng HD - Vietsub Trân Châu Cảng Pearl Harbor 2001
Naruto: Trận Chiến Cuối Cùng HD - Vietsub Naruto: Trận Chiến Cuối Cùng The Last: Naruto the Movie 2014
Trận Chiến Dưới Đại Dương HD - Vietsub Trận Chiến Dưới Đại Dương The Ghazi Attack 2017
Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng HD - Vietsub Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng The Matrix Revolutions 2003
Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu HD - Vietsub Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu Underworld: Blood Wars 2016
Phong Hỏa Phương Phi Full HD - Vietsub Phong Hỏa Phương Phi The Chinese Widow / In Harm's Way 2017
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]