Paris Rực Lửa

From Paris With Love (2010)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Pierre Morel

Diễn viên:
John Travolta, Jonathan Rhys Meyers

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Tội Phạm Hình Sự, Hồi Hộp Gây Cấn,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
92 Phút

Năm phát hành:
2010

Sản xuất:

780
6.0/10
0 / 0 lượt
Thông tin

Xem phim Paris Rực Lửa Full, Paris Rực Lửa HD, Paris Rực Lửa vietsub, Paris Rực Lửa thuyet minh, Paris Rực Lửa phu de tieng viet, Paris Rực Lửa full hd

Cảm biến tốc độ động cơ, đó là không nên nhầm lẫn với một cảm biến tốc độ xe, là bộ cảm biến được gắn vào trục khuỷu của động cơ của xe. Mục đích của một bộ cảm biến tốc độ động cơ là để đánh giá tốc độ mà tại đó các trục khuỷu quay. Các cảm biến tốc độ là các thiết bị điều khiển điện tử được sử dụng trong động cơ đốt trong ô tô. Thành phần này sẽ gửi thông tin rất quan trọng để các mô-đun điều khiển động cơ (ECM). Cảm biến trục khuỷu được sử dụng để đo tốc Paris Ruc Lua độ của vòng quay trục khuỷu. Các thông tin từ một cảm biến tốc độ trục khuỷu được sử dụng để kiểm soát các hệ thống quản lý động cơ đánh lửa và thời gian. Các thiết bị đầu tiên xuất hiện trên công cụ khi các nhà phân phối đã bị loại bỏ trong đầu những năm 1990. Cảm biến trục khuỷu phục vụ cùng một mục đích là đánh lửa nhận và kích hoạt bánh xe, mà là để điều chỉnh thời gian đánh lửa của bugi. Các cuộn dây đánh lửa được kết nối trực tiếp đến bugi.

Làm thế nào các công trình cơ cảm biến

Thiết bị này về cơ bản là một đĩa kim loại có răng cưa (răng) chu vi. Ngoài ra, có một thiết bị văn phòng phẩm có chứa một cuộn dây từ tính, có tác dụng như một tiêu chuẩn để đo lường. Khi trục khuỷu quay, cảm ứng hiện nay được thiết lập xung quanh các cuộn dây từ tính. Cạnh răng cưa của trục khuỷu cản trở từ trường và điều này Phim Paris Ruc Lua được ghi lại. Đây là những gì cho một phép đo số lượng hiện nay được sản xuất, được xuất ra như là tốc độ của động cơ xe.

Thời gian thông tin cơ bản được gửi từ các bộ cảm biến trục khuỷu đến ECM. Động cơ RPM (vòng mỗi phút), thời gian và để bắn được xác định bởi các thông tin nhận được từ các cảm biến trục khuỷu thời gian. Thông tin cho ECM nhanh như thế nào động cơ đang chạy để đánh lửa có thể được nâng cao hoặc chậm phát triển cho phù hợp.

Từ trường và hiệu ứng Hall cảm biến trục khuỷu

Loại từ của trục khuỷu cảm biến tốc độ sử dụng một nam châm để tạo ra một tín hiệu dòng điện xoay chiều và gửi này đến ECU. Nam châm cảm nhận bậc trong trục khuỷu, và cảm giác thay đổi Xem phim Paris Ruc Lua từ trường. Tần số của xung được tính bằng máy tính như phép quay của trục khuỷu. Các loại hiệu ứng Hall cảm biến trục khuỷu sử dụng lưỡi, được cố định trên trục khuỷu. Lưỡi phá vỡ từ trường trong cửa sổ hiệu ứng Hall. Điều này cho phép các bộ cảm biến để bật và tắt và luân phiên hiện tại. Điều này tạo ra một tín hiệu ECM đọc để xác định tốc độ trục khuỷu và vị trí.

Phim liên quan

Nếu Paris Không Vui Vẻ - Vietsub Nếu Paris Không Vui Vẻ If Paris Downcast
Thương Mến, Simon HD - Vietsub Thương Mến, Simon Love, Simon 2018
Vì Sao Đưa Anh Tới Full 21/21 - Vietsub Vì Sao Đưa Anh Tới My Love From the Star / You Who Came From The Stars 2013 , 2014
Thầy Ơi, Em Yêu Anh! HD - Vietsub Thầy Ơi, Em Yêu Anh! My Teacher / Sensei! I Love You 2017
Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Full 30/30 - Vietsub Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Accidentally In Love 2018
Hậu Cung Như Ý Truyện Full 87/87 - Vietsub Hậu Cung Như Ý Truyện Ruyi's Royal Love in the Palace 2018
Diễn Viên Đóng Thế HD - Vietsub Diễn Viên Đóng Thế The Story of a Love 2017
Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi Full 10/10 - Vietsub Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi Longing Heart / My First Love 2018

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt QC