Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Một Mình Ở Berlin

Alone In Berlin (2016)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Vincent Perez

Diễn viên:
Emma Thompson, Brendan Gleeson, Daniel Brühl, Mikael Persbrandt, Louis Hofmann, Katharina Schüttler, Jacob Matschenz, Uwe Preuss, Godehard Giese

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm Lý, Chiến Tranh,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
103 Phút

Năm phát hành:
2016

Sản xuất:
X-Filme Creative Pool, Master Movies, FilmWave

482
7.2/10
0 / 100 lượt
Thông tin

Alone In Berlin, Một mình ở Berlin (2016) là bộ phim về chiến tranh sản xuất năm 2016 do Vincent Pérez chỉ đạo, Pérez và Achim von Borries viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết hư cấu Every Man Dies Alone của Hans Fallada năm 1947. Các nhân vật của tiểu thuyết là Otto và Anna Quangel dựa trên hai nhân vật có thực là Otto và Elise Hampel. Khi con trai họ chết tại Pháp, cả hai bắt đầu viết những tấm bưu thiếp để thúc giục mọi người phản đối chống lại Adolf Hitler và chế độ Đức quốc xã.
Năm 1940, một cặp vợ chồng công nhân trong Thế chiến II ở Berlin, Otto và Anna Quangel quyết định chống lại Adolf Hitler và Đức Quốc xã, sau khi nhận được tin về cái chết của con trai duy nhất của họ. Một động lực bổ sung cho sự chống đối ngày càng tăng của họ đối với chế độ là số phận của một phụ nữ Do Thái cũ sống cùng tòa nhà. Mặc dù việc trục xuất người Do Thái vào các trại tị nạn vẫn chưa bắt đầu nhưng người Do Thái không được đòi hỏi sự bảo vệ pháp lý. Những tên tội phạm thông thường sử dụng cơ hội để cướp phá căn hộ của người phụ nữ lớn tuổi mà không bị trừng phạt. Mặc dù những nỗ lực của những người hàng xóm của Quangels để giúp đỡ cô, cuộc bức hại kết thúc bằng việc người phụ nữ phải tự tự.
Sau một thời phát hành những tấm bưu thiếp một cách bí mật, họ bị quân đội bắt giữ và xử tử. Trước khi chết, Otto lấy lại được những tấm bưu thiếp bị tịch thu và tung nó xuống cửa sổ. Bộ pim kết thúc bằng hình ảnh những tấm bưu thiếp túng bay trong gió rơi xuống đường phố Berlin và những người đi đường thấy được chúng như một sự chiến thắng và không khuất phục của đạo đức kể cả khi họ chết.

Phim liên quan

Mất tích ở Berlin Full HD - Vietsub Mất tích ở Berlin Berlin Syndrome 2017
Cà Phê Ở Berlin Full HD - Vietsub Cà Phê Ở Berlin A Coffee In Berlin 2012
Những Con Chó Berlin (Phần 1) Full 10/10 - Vietsub Những Con Chó Berlin (Phần 1) Dogs of Berlin (Season 1) 2018
Babylon Thành Berlin (Phần 1) Full 08/08 - Vietsub Babylon Thành Berlin (Phần 1) Babylon Berlin (Season 1) 2017
Chú Chó Max HD - Vietsub Chú Chó Max Max 2015
Người Thừa Kế Full 20/20 - Vietsub Người Thừa Kế The Heirs 2013
Liên Minh Công Lý  HD - Vietsub Liên Minh Công Lý Justice League 2017
Người sắt và Đội trưởng Mỹ: Liên minh anh hùng HD 720p - Vietsub Người sắt và Đội trưởng Mỹ: Liên minh anh hùng Iron Man and Captain America: Heroes United 2014
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]