Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Mẹ Và Con Điếm

The Mother And The Whore (1973)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Jean Eustache

Diễn viên:
Jean-Pierre Léaud, Bernadette Lafont, Françoise Lebrun, Isabelle Weingarten, Jacques Renard, Jean-Noël Picq, Jean-Claude Biette, Pierre Cottrell, Jessa Darrieux

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm Lý, Tình Cảm, 18+,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
210 Phút

Năm phát hành:
1973

Sản xuất:
Chưa rõ

11,755
7.2/10
5 / 106 lượt
Thông tin

Mẹ Và Con Điếm, The Mother And The Whore (1973) Bộ phim tập trung vào một tam giác tình yêu độc đáo ở Paris vào mùa hè năm 1972. Alexandre ( Jean-Pierre Léaud ) là một thanh niên thất nghiệp quen một người bạn gái và sống chung là Marie ( Beadette Lafont ) làm trong cửa hiệu thời trang, 1 là y tá Ba Lan Veronika ( Françoise Lebrun ). anh đã gặp Veronika tại một quán cà phê sau một hòa giải không thành công với một tình yêu cũ là Gilbert ( Isabelle Weingarten ). Mặc dù Marie khẳng định sự thờ ơ của mình với các vấn đề của Alexandre, cô nhanh chóng thay đổi suy nghĩ của mình khi nhìn thấy mối quan hệ giữa Alexandre và Veronika. Điều này dẫn đến một sự ghẻ lạnh ngày càng tăng giữa cô và Alexandre, với Veronika, một y tá làm việc trong một bệnh viện Paris. Alexandre đã sớm bắt đầu một mối quan hệ với cô ấy cùng lúc với Maria một cách tự nhiên, không che giấu bất kỳ với cả hai. Một mối tình tay ba mà thực sự không là một vấn đề đối với Alexander. Cả hai phụ nữ đang yêu và chấp nhận hiện tại. Tuy nhiên, khi trở thành kịch phát và chúng ta sẽ phải thấy Alexander quyết định một trong hai : " Con điếm " hay " Mẹ".... La Maman et la Putain được coi là kiệt tác của Eustache , và được gọi là phim hay nhất của năm 1970 bởi Cahiers du cinéma . Nó đã giành giải Grand Prix của Ban giám khảo và giải thưởng FIPRESCI tại Liên hoan phim Cannes 1973. Bộ phim đã tạo ra một vụ bê bối tại Liên hoan phim Cannes, như nhiều nhà phê bình xem bộ phim là vô đạo đức và dâm ô được trích trong Le Figaro, " một sự xúc phạm đối với đất nước ", trong Tele- 7 Jours ..." Danh tiếng của bộ phim tăng lên theo thời gian. Năm 1982, tạp chí văn học , Nouvelles Littéraires , tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ X của bộ phim bằng việc xuất bản một loạt các bài viết về nó .

Phim liên quan

Trải Nghiệm Điểm Chết  HD - Vietsub Trải Nghiệm Điểm Chết Flatliners 2017
Giờ Cao Điểm 3 HD - Vietsub Giờ Cao Điểm 3 Rush Hour 3 2007
Giờ Cao Điểm 1 HD - Vietsub Giờ Cao Điểm 1 Rush Hour 1 1998
Giờ Cao Điểm 2 HD - Vietsub Giờ Cao Điểm 2 Rush Hour 2 2001
Người Mẹ Khác HD - Vietsub Người Mẹ Khác Mothers / Your Favor 2018
Điềm Mật Bạo Kích Full 38/38 - Vietsub Điềm Mật Bạo Kích Sweet Combat 2018
Mẹ Của Vợ Tôi 2 HD - Vietsub Mẹ Của Vợ Tôi 2 My Wife Mother 2 2019
Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi HD - Vietsub Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi My Friend Nice Mothe 2017
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]