Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Lời nói dối nguy hiểm

Dangerous Lies (2020)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Michael Scott

Diễn viên:
Cam Gigandet, Camila Mendes, Garfield Wilson, Stefania Indelicato, Nick Purcha, Jamie Chung, Elliott Gould, Jessie T. Usher, Trevor Lerner, Briana Skye, Erika Mckitrick, Sasha Alexander

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Kinh Dị, Tội Phạm Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
96 Phút

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Chưa rõ

586
7.5/10
0 / 100 lượt
Thông tin

Lời nói dối nguy hiểm, Dangerous Lies (2020)  là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2020, do Michael Scott đạo diễn, từ một kịch bản của David Golden. Phim có sự tham gia của Camila Mendes , Jessie T. Usher , Jamie Chung , Cam Gigandet , Sasha Alexander và Elliott Gould . Nó được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2020, bởi Netflix .

Katie và Adam là một cặp vợ chồng trẻ đang đấu tranh để trả các hóa đơn của họ. Cảnh mở đầu cho thấy Adam cứu ông chủ của Katie trong một vụ cướp có vũ trang tại một quán ăn.

Katie được thuê làm người chăm sóc bởi Leonard, một người đàn ông giàu có lớn tuổi, người gần gũi với cô. Leonard nói với Katie rằng anh ta vẫn nghe thấy tiếng động trong nhà trong đêm.

Một ngày nọ, Katie nói với Leonard về cuộc đấu tranh tài chính của cô. Leonard khăng khăng giúp cô ấy kiếm tiền, nhưng Katie yêu cầu anh ta giao cho Adam một công việc làm vườn thay thế, điều mà anh ta làm. Một đại lý bất động sản khăng khăng, Hayden, xuất hiện và yêu cầu bán căn nhà. Katie từ chối. Không biết Katie và Adam, Hayden bắt đầu quan sát họ một cách thường xuyên.

Ngay sau đó, Leonard viết cho Katie một tấm séc trị giá 7.000 đô la. Katie không muốn chấp nhận nó, nhưng Adam thuyết phục cô sử dụng séc để thanh toán các hóa đơn đáo hạn và trả phần còn lại cho Leonard. Ngày hôm sau, họ đến nhà của Leonard và thấy anh ta đã chết.

Hai vợ chồng cũng tìm thấy một thân cây đầy tiền mặt. Adam muốn đánh cắp tiền và Katie miễn cưỡng đồng ý, vì vậy họ quyết định bỏ vào một hộp ký gửi an toàn. Khi Adam vào nhà để lấy tiền, một kẻ đột nhập bí ẩn đánh gục anh ta, nhưng không tìm thấy tiền mặt.

Tại đám tang của Leonard, họ gặp luật sư của mình, Julia, người nói với họ về ý chí của anh ta. Katie đã bị bỏ lại tất cả, và hai vợ chồng sau đó chuyển vào nhà. Trong khi Katie miễn cưỡng chấp nhận di sản, Adam ngày càng trở nên tham lam. Anh mơ ước những kỳ nghỉ đắt tiền cũng như những món đồ xa xỉ và chiêm ngưỡng để trốn thuế tử thần.

Hayden xuất hiện trở lại và đe dọa Katie, khăng khăng muốn mua căn nhà. Cô gay gắt từ chối. Khi Adam trở lại, anh nói với cô rằng anh cảm thấy mình đang bị theo dõi, Katie nhận ra Hayden đang theo đuổi họ. Thám tử Chesler trở nên nghi ngờ Adam và bắt đầu điều tra các tình tiết xoay quanh cái chết của Leonard.

Trong khi khám phá không gian sống phía trên gara, Katie tìm thấy một thi thể với những tấm séc chưa được viết cho người làm vườn trước đây của Leonard - Ethan, người đã bị bắn chết. Cô cũng tìm thấy một túi kim cương trên cơ thể. Katie muốn gọi Thám tử Chesler, nhưng Adam thuyết phục cô giữ kim cương. Anh ta vứt xác và đốt cháy mọi bằng chứng về sự hiện diện của Ethans.

Thám tử Chesler gợi ý cho Katie một khả năng rằng Adam và người bắn súng ở quán ăn biết nhau. Katie ngày càng nghi ngờ Adam, đặc biệt là sau khi tìm thấy một lọ thuốc rỗng không có trong nhật ký thuốc của Leonard. Cô gặp Julia để thảo luận về quá trình hành động. Julia cảnh báo Katie về việc Adam phản bội cô và nói cảnh sát sắp yêu cầu lệnh khám xét nhà cô. Khi họ kiểm tra hộp ký gửi an toàn, tiền đã biến mất. Julia nghi ngờ rằng Adam đã đánh cắp nó và bảo Katie hãy đưa anh ta vào nhà và sau đó gọi cho cô.

Khi Katie đối mặt với Adam về số tiền, anh ta nói với cô rằng anh ta phát hiện ra Hayden thực sự là một tên cướp trang sức vừa mới ra tù, và không phải là nhân viên bất động sản mà anh ta miêu tả. Họ nhận ra rằng Ethan là đối tác của Hayden trong tội ác và bắn anh ta để lừa anh ta ra khỏi phần kim cương của mình. Ethan, bị thương nặng, đã trốn đến nhà của Leonard, nơi anh ta chết. Hayden biết những viên kim cương được giấu ở đâu đó trong nhà và háo hức tìm thấy chúng.

Khi Katie và Adam chuẩn bị rời đi, Hayden xuất hiện và giữ Katie ở điểm súng, hỏi pháo đài anh ta kim cương. Hayden và Adam trao đổi tiếng súng và cả hai đều bị giết. Katie chạy đến bên Adam, điều cuối cùng anh nói với cô là 'trong vườn' trước khi anh chịu khuất phục vết thương và chết.

Đột nhiên, Julia đến. Katie nói với cô rằng Hayden là người đã giết Leonard, cho anh ta dùng thuốc quá liều. Cô cũng nói với cô rằng Leonard tuyên bố anh ta nghe thấy ai đó trong nhà vào ban đêm, người chắc hẳn là Hayden đột nhập và tìm kiếm những viên kim cương. Julia với lấy khẩu súng của Hayden và giữ Katie ở điểm súng, tiết lộ rằng cô là một phần của âm mưu. Cô đã gặp Hayden trong nhiệm vụ bảo vệ công cộng của mình và sắp xếp mọi thứ, kể cả di chúc cuối cùng của Leonard, để có được một phần kim cương. Thám tử Chesler đến kịp lúc bắn chết Julia.

Bốn tháng sau, Katie được cho là đang mang thai và làm vườn bên ngoài. Chesler nói với cô rằng vụ án đã kết thúc và Adam sẽ bị loại khỏi danh sách nghi phạm, giữ nguyên danh tiếng và trí nhớ của anh ta. Một lần nữa, Katie nói với cô rằng cô vẫn không biết kim cương ở đâu. Trong phát súng cuối cùng, Katie bật vòi phun nước và rời khỏi khu vườn. Nước di chuyển đất sang một bên và những viên kim cương được hiển thị được chôn dưới gốc cây, tạo cảm giác về những lời nói sắp chết của Adam.

Camila Mendes và Jessie T. Usher đóng chính trong bộ phim giật gân về cuộc sống đầy hiểm nguy và lừa dối của một nhân viên chăm sóc sau khi thừa kế tài sản của bệnh nhân.

Phim liên quan

Thói Quen Nguy Hiểm HD - Vietsub Thói Quen Nguy Hiểm Dangerous Addiction 2017
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 Fast and Furious 1: The Fast And The Furious 2001
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 2 Fast 2 Furious 2003
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 The Fast and the Furious: Tokyo Drift 2006
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Fast & Furious 4 2009
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 Fast & Furious 5 2011
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 Fast and Furious 6: The Game 2013
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 HD - Vietsub+Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Fast & Furious 7 2015
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]