Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Hai Thế Giới

W - Two Worlds (2016)
Status:
Full 16/16 - Vietsub

Đạo diễn:
Jung Dae-Yoon

Diễn viên:
Lee Jong-Suk, Han Hyo-Joo, Jeong Eu-Gene, Lee Tae-Hwan, Park Won-Sang

Thể loại:
Phim bộ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Tình Cảm, Bí Ẩn, Hồi Hộp Gây Cấn, Gia Đình,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
45 Phút / 1 Tập

Năm phát hành:
2016

Sản xuất:
Chưa rõ

6,957
8/10
8 / 104 lượt
Thông tin

W - Two Worlds hay còn gọi là Hai Thế giới là bộ phim truyền hình  thuộc thể loại thần bí, kịch tính, lãng mạn với sự hợp tác giữa hai diễn viên Lee Jong-suk và Han Hyo-joo, đánh đấu sự trở lại mảng phim truyền hình của Han Hyo-joo sau 6 năm vắng bóng.

Kang Chul ở thế giới truyện tranh còn Oh Yeon Joo ở thế giới thực. Kỳ lạ thay, Yeon Joo vào được thế giới của Chul và cứu sống anh hết lần này đến lần khác. Chul cũng đến được thế giới thực và khám phá ra nhiều điều phũ phàng.

Phim W – Two Worlds (Hai Thế Giới) là bộ phim kể về người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi 30, cùng sống tại Seoul nhưng lại thuộc hai thế giới khác nhau. Kang Chul (Lee Jong Suk) – thiên tài bắn súng, tài phiệt trẻ tuổi nhất Hàn Quốc – chính là nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng của bố Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Định mệnh giữa họ bắt đầu khi cô bác sĩ thực tập năm 2 rơi vào không gian trong cuốn truyện và gặp gỡ Kang Chul.

 

Phim liên quan

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới HD 720p - Vietsub Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới Along with the Gods: The Two Worlds 2017
Thor 2 : Thế Giới Bóng Tối  HD - Vietsub Thor 2 : Thế Giới Bóng Tối Thor 2: The Dark World 2013
Địa Giới HD - Vietsub Địa Giới Terminal 2018
Thế giới song song Full HD - Vietsub Thế giới song song The Gateway 2018
Thế Giới Viễn Tây Full 10/10 - Vietsub Thế Giới Viễn Tây Westworld (Season 1) 2016
Thế Giới Viễn Tây 2 Full 10/10 - Vietsub Thế Giới Viễn Tây 2 Westworld (Season 2 2018
Cướp Biển Vùng Caribbean 3: Nơi Tận Cùng Của Thế Giới HD - Vietsub Cướp Biển Vùng Caribbean 3: Nơi Tận Cùng Của Thế Giới Pirates of the Caribbean: At World's End 2007
Ô Nhục 2 HD - Vietsub Ô Nhục 2 Beyond Outrage 2012
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]