Cô gái vượt thời gian

Time Traveller (2010)
Status:
HD 720p - Vietsub

Đạo diễn:
Masaaki Taniguchi

Diễn viên:
Riisa Naka, Akiyoshi Nakao, Munetaka Aoki, Anna Ishibashi, Tokio Emoto, Toshiya Tôyama, Shôta Chiyo, Mayu Kitaki, Yûya Matsushita, Kôki Katô, Mika Hijii, Kotaro Shibata, Rie Katô, Yumika Tajima, Akiko Takeuchi

Thể loại:
Phim lẻ, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
122 Phút

Năm phát hành:
2010

Sản xuất:
Aniplex, Epic Records, Style Jam

203
7.1/10
0 / 0 lượt
Thông tin

Cô gái vượt thời gian, Time Traveller, ban đầu được phát hành dưới tên Toki o Kakeru Shōjo ( を か け る , lit. "Cô gái chạy xuyên thời gian") , là một bộ phim khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2010 của đạo diễn Masaaki Taniguchi và được viết bởi Tomoe Kanno. Đây là bộ phim thứ tư dựa trên tiểu thuyết The Girl Who Leapt Through Time và là phần tiếp theo của bộ phim chuyển thể gốc năm 1983 . Phim có sự tham gia của Riisa Naka trong vai nhân vật chính Akari Yoshiyama, con gái của nhân vật chính của câu chuyện gốc Kazuko Yoshiyama. Riisa Naka cũng lồng tiếng cho nhân vật chính Makoto Konno trong bản chuyển thể anime năm 2006 , theo một câu chuyện khác.

Năm 2010, Kazuko Yoshiyama ( Narumi Yasuda ) làm việc như một nhà nghiên cứu dược phẩm đang bí mật phát triển một công thức cho du hành thời gian. Sau một tai nạn xe hơi, cô bị hôn mê. Cô tỉnh lại trong một thời gian ngắn và nói với con gái Akari của mình du hành ngược thời gian đến năm 1972 và gửi một tin nhắn cho mối tình đầu của cô, Kazuo Fukamachi ( Kanji Ishimaru ). Akari đi nhầm đến năm 1974 và kết bạn với Ryota Mizorogi ( Akiyoshi Nakao ), người cho phép cô ở trong căn hộ của mình cho đến khi cô có thể trở về thời gian của mình.

Ryota khao khát trở thành một đạo diễn nổi tiếng và Akari giúp quay một bộ phim với anh ấy trong suốt thời gian họ ở bên nhau. Akari cũng gặp cha mình trong quá khứ. Akari và Ryota đặt một quảng cáo cá nhân cho Kazuo gặp họ trong phòng thí nghiệm mà Akari lần đầu tiên xuất hiện, nhưng khi thời gian và ngày hẹn trước đó cho cuộc họp đến, Ryota đã quá đau buồn trước cái chết bất ngờ của cha mình. Akari gửi tin nhắn cho Kazuo, nói rằng mẹ cô nhớ lời hứa anh sẽ đến thăm cô trong tương lai. Kazuo kể cho Akari về lịch sử của mình với mẹ. Kazuko đã gặp Kazuo trong phòng thí nghiệm khoa học ở trường cấp hai và vô tình hít phải khói của công thức du hành thời gian của mình, cho phép cô ấy nhảy thời gian ngắn. Anh xóa trí nhớ của cô về anh, và dự định làm điều tương tự với Akari.

Akari yêu cầu nói lời tạm biệt với Ryota, người không biết khi nào cô sẽ quay lại thời gian của mình. Ryota chào tạm biệt Akari trong sự hiểu lầm, khi anh đang đi cho một chuyến đi trong ngày. Ông đưa cho Akari bộ phim không tiếng để giữ. Akari nhận ra quá muộn rằng Ryota đang đi trên một chiếc xe buýt nổi tiếng sẽ đâm sầm xuống một vách đá và giết chết tất cả hành khách, và vội vã để cứu anh ta, nhưng Kazuo ngăn cô thay đổi quá khứ và xóa trí nhớ của cô và cả Ryota.

Cô trở về nhà để mẹ cô tỉnh táo và khỏe mạnh, và tìm thấy bộ phim mà cô không có ký ức ý thức khi nhận. Khi xem, cô khóc nhưng không biết lý do. Akari bước vào những cây hoa anh đào giống như cách cô đã làm trong phim của Ryota.

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Toki Wo kakeru Shojo của nhà văn Yasutaka Tsutsui. Akari vì muốn thực hiện nguyện vọng của người mẹ đang nằm viện mà uống một loại dung dịch để trở về quá khứ. Thật không may, Akari lại nhớ nhầm thời điểm mà mẹ cô đã dặn dò, và trở về trễ 2 năm so với thời điểm cần phải trở về. Tại “quá khứ”, cô vẫn tiếp tục cố gắng thực hiện nguyện vọng của mẹ và một câu chuyện mới bắt đầu khi cô gặp Ryota và cả người cha…

Phim liên quan

Cổ Máy Thời Gian HD - Vietsub Cổ Máy Thời Gian The Time Machine 2002
Cô Gái Vượt Thời Gian HD 720p - Vietsub Cô Gái Vượt Thời Gian The Girl Who Leapt Through Time (Toki O Kakeru Shôjo) 2006
Cứu binh vượt thời gian HD 720p - Vietsub Cứu binh vượt thời gian Savior Traveling Through Time 2014
Nếp Gấp Thời Gian HD - Vietsub Nếp Gấp Thời Gian A Wrinkle in Time 2018
Bẫy Thời Gian HD - Vietsub Bẫy Thời Gian Time Trap 2018
Người Dịch Chuyển Thời Gian HD - Vietsub Người Dịch Chuyển Thời Gian Time Renegades 2016
Thời Gian Full 16/16 - Vietsub Thời Gian Time 2018
Bật Nắp Xuyên Không Full 16/16 - Vietsub Bật Nắp Xuyên Không Manhole: Wonderland's Pil 2018

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt QC