Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Cậu Bé Ma II

Brahms: The Boy II (2019)
Status:
HD 720p - Vietsub

Đạo diễn:
William Brent Bell

Diễn viên:
Katie Holmes, Ralph Ineson, Owain Yeoman, Anjali Jay, Natalie Moon, Christopher Convery, Oliver Rice, Joely Collins, Charles Jarman, Joanne Kimm

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị, Bí Ẩn, Hồi Hộp Gây Cấn,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
N/A

Năm phát hành:
2019

Sản xuất:
Huayi Brothers, Lakeshore Entertainment, STX Entertainment

989
N/A
0 / 100 lượt
Thông tin

Một cuộc xâm lược tại nhà khiến Liza bị thương ở đầu và con trai Jude bị chấn thương và im lặng trong nhiều tháng. Cùng với Sean, chồng của Liza và cha của Jude, họ di chuyển khắp đất nước đến tài sản của gót chân. Trong khi khám phá khu rừng, Jude tìm thấy một con búp bê sứ được chôn trong một ngôi mộ nông dưới đất và phủi bụi bẩn trước khi quyết định đưa anh ta về nhà. Liza và Sean tin rằng anh ta đang sử dụng con búp bê để bày tỏ tình cảm của mình nhưng nó trở nên độc ác hơn với con búp bê đặt ra các quy tắc của mình. Jude trở nên thu mình trong phòng, mang theo con búp bê bên mình mọi lúc mọi nơi.

Cha mẹ sớm tìm hiểu lịch sử xấu xa của con búp bê, với tất cả các vụ giết người và tự tử. Nhiều sự cố bất thường xảy ra, như bàn ăn bị sập khi Jude cảnh báo mẹ mình đừng làm con búp bê tức giận. Liza cũng nhìn thấy những hình vẽ khủng khiếp và bạo lực trong notepad của Jude. Nhân viên căn cứ Joseph vào nhà, nhắm súng vào Liza. Anh ta bắt đầu kể câu chuyện về cách Brahms yêu cầu anh ta đặt anh ta lại với nhau, khiến Jude trở thành mục tiêu dễ dàng cho con búp bê vì anh ta không có ý chí mạnh mẽ. Sau đó anh ta nói với cô rằng Brahms sẽ đưa Jude đi mãi mãi. Liza tấn công Joseph bằng khẩu súng ngắn, trước khi bắt đầu tìm kiếm con trai mình. Cô đi vào tầng hầm và thấy Jude trong trạng thái giống như trance, sẵn sàng hy sinh thân mình với con búp bê. Liza thuyết phục được Jude rằng họ sẽ đưa Brahms về nhà và trở thành một gia đình, không thấy Sean bước vào và phá vỡ đầu của Brahms bằng một cái vồ trước khi Joseph chạy vào. Đầu của Brahms vỡ ra, để lộ một con búp bê ma quỷ bên dưới, nham hiểm hơn khuôn mặt ngây thơ bằng sứ. Brahms sau đó giết Joseph mà không do dự.

Jude nhặt Brahms lên, thuyết phục anh ta rằng họ sẽ ổn trước khi ném con búp bê vào lửa. Gia đình ôm hôn và trở về nhà, sống hạnh phúc như trước khi xảy ra vụ xâm lược nhà. Vào ban đêm, Jude đeo mặt nạ Brahms của mình.

Gia đình Liza chuyển đến căn biệt thự Heelshire mà không hề biết về câu chuyện đẫm máu tại nơi này. Jude - con trai Liza đã phát hiện ra cậu bạn mới - Brahms trong hình hài búp bê sứ. Liza nhận ra ở Jude có những sự thay đổi khác thường từ ngày Brahms xuất hiện.

Phim liên quan

Qủy Quyệt 4 HD - Vietsub Qủy Quyệt 4 insidious 4 2018
Quảng Trường Ma HD - Vietsub Quảng Trường Ma Siam Square 2017
Nghi Lễ Đóng Đinh  HD - Vietsub Nghi Lễ Đóng Đinh The Crucifixion 2017
Trải Nghiệm Điểm Chết  HD - Vietsub Trải Nghiệm Điểm Chết Flatliners 2017
Búp Bê Ma Ám 2 : Tạo Vật Quỷ Dữ HD - Vietsub Búp Bê Ma Ám 2 : Tạo Vật Quỷ Dữ Annabelle 2 : Creation 2017
Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa HD - Vietsub Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa Harry Potter and the Goblet of Fire 2005
Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng HD - Vietsub Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng Harry Potter and the Order of the Phoenix 2007
Harry Potter Và Gả Hoàng Tử Lai HD - Vietsub Harry Potter Và Gả Hoàng Tử Lai Harry Potter and the Half-Blood Prince 2009

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt QC