Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!
HD 720pPhim Góa Phụ Đen - Black Widow (2020)

Góa Phụ Đen

Black Widow (2020)
Status:
Trailer - Vietsub

Đạo diễn:
Cate Shortland

Diễn viên:

Thể loại:
Phim sắp chiếu, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Hồi Hộp Gây Cấn,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
N/A

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Chưa rõ

4,374
7.1/10
0 / 100 lượt
Thông tin

Black Widow là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắtdựa trênnhân vật Marvel Comics cùng tên . Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures , dự định đây sẽ là bộ phim thứ hai mươi trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Cate Shortland , được viết bởi Jac Schaeffer và Ned Benson , và có sự tham gia của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff / Black Widow , cùng với David Harbor , Florence Pugh ,OT Fagbenle và Rachel Weisz . Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Captain America: Civil War (2016), bộ phim thấy Romanoff đang chạy trốn và buộc phải đối đầu với quá khứ của cô.

Việc phát triển một bộ phim Black Widow bắt đầu vào tháng 4 năm 2004 bởi Lionsgate , với David Hayter gắn liền với việc viết và đạo diễn. Dự án đã không tiến triển và bản quyền phim cho nhân vật được hoàn nguyên cho Marvel Studios vào tháng 6 năm 2006. Johansson đã được chọn vào vai cho một số bộ phim MCU bắt đầu với Iron Man 2 (2010). Marvel và Johansson đã bày tỏ sự quan tâm đến một bộ phim solo nhiều lần trong những năm sau đó, trước khi Schaeffer và Shortland được thuê vào năm 2018. Benson tham gia và tiếp tục casting diễn ra vào đầu năm 2019. Việc quay phim diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10, tại Na Uy , Budapest , Morocco , Phim trường Pinewood ở Anh và ở Macon, Georgia.

Black Widow dự kiến ​​sẽ được phát hành tại sân khấu vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Phim liên quan

Mật Vụ Ngầm HD - Vietsub Mật Vụ Ngầm Black Water 2018
Chiến Binh Báo Đen HD - Vietsub Chiến Binh Báo Đen Black Panther 2018
Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen HD - Vietsub Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl 2003
Diều Hâu Gãy Cánh HD - Vietsub Diều Hâu Gãy Cánh Black Hawk Down 2001
Người Đàn Bà Áo Đen HD - Vietsub Người Đàn Bà Áo Đen The Woman in Black 2012
Mục Sư HD - Vietsub Mục Sư Black Priests 2015
Hội Kín KKK HD 720p - Vietsub Hội Kín KKK BlacKkKlansman 2018
Người Nhện: Vũ Trụ Mới HD 720p - Vietsub Người Nhện: Vũ Trụ Mới Spider-Man: Into the Spider-Verse 2018
Tắt ở đây [X]

Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]