Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người xem nhưng để duy trì site phát triển mong các bạn thông cảm. Click vào banner quảng cáo để ủng hộ web nhé cả nhà!

Bảy Tay Súng Huyền Thoại

The Magnificent Seven (2016)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke, Vincent D*onofrio, Lee Byung-hun, Manuel Garcia-Rulfo, Martin Sensmeier, Haley Bennett, Peter Sarsgaard, Luke Grimes, Matt Bomer, Jonathan Joss, Cam Gigandet, Emil Beheshti, Mark Ashworth

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
133 Phút

Năm phát hành:
2016

Sản xuất:
Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Columbia Pictures, LStar Capital

604
N/A
0 / 100 lượt
Thông tin

Năm 1879, ông trùm cướp và ông trùm khai thác vàng Bartholomew Bogue nắm quyền kiểm soát thị trấn biên giới Hoa Kỳ Rose Creek, và khiến cư dân của nó phải lao động trong các mỏ của mình. Sau khi một hội đồng nhà thờ thị trấn tố cáo anh ta, Bogue đã khiến nhà thờ bị hành hạ và giết chết một nhóm người địa phương nổi loạn do Matthew Cullen lãnh đạo. Góa phụ của Matthew, Emma Cullen và bạn của cô Teddy Q. đi tìm kiếm thợ săn tiền thưởng để giúp giải phóng thị trấn. Họ tuyển dụng Sam Chisholm, một Nguyên soái người Mỹ gốc Phi , người chỉ bày tỏ sự quan tâm sau khi nghe về sự liên quan của Bogue.

Với sự giúp đỡ của Emma và Teddy, Chisholm tuyển bạc Joshua Faraday, Mexico ngoài vòng pháp luật Vasquez, cựu miền Nam tay súng cừ khôi Goodnight "Goody" Robicheaux, đối tác du lịch Hàn Quốc Billy Rocks Robicheaux, và huyền thoại trò chơi săn Jack Hoe. Cả nhóm bắt gặp một chiến binh Comanche tên là Red Harvest, người mà Chisolm thuyết phục tham gia vào tư thế.

Seven tiến vào Rose Creek và loại bỏ ba mươi bốn nhà thầu quân sự tư nhân Blackstone trong bảng lương của Bogue. Chisholm gửi cảnh sát trưởng tham nhũng, ông Harp, đi để thông báo cho Bogue rằng họ hiện đang kiểm soát việc nắm giữ của ông ở Rose Creek. Chisholm phỏng đoán rằng Bogue sẽ trở lại với một đội quân sau bảy ngày nữa. Bảy người giải phóng những người lao động bị ép buộc khỏi một khu khai thác mỏ khai thác, và dành tuần sau, với sự giúp đỡ của Emma và người dân thị trấn, củng cố thị trấn và huấn luyện chiến đấu. Trong khi đó, Bogue nhận được tin về sự giải phóng của Rose Creek, giết chết Harp vì thất bại của anh ta và ra lệnh cho người thi hành án Comanche Denali và cánh tay phải McCann của anh ta tập hợp một đội quân. Robicheaux, bị ám ảnh bởi những trải nghiệm của mình trong Nội chiếnvà sợ cái chết của chính mình nếu anh ta giết một lần nữa, rời khỏi thị trấn vào đêm trước khi Bogue đến; Emma tình nguyện đến vị trí của mình.

Sáng hôm sau, Bogue và quân đội của anh tấn công Rose Creek, nơi được bao quanh bởi các bẫy và mạng lưới nổ. Khi trận chiến nổ ra, Faraday bị thương bởi McCann, người bị Vasquez giết chết; tuyến phòng thủ sụp đổ và Robicheaux trở lại để giúp đỡ. Bogue và những người đàn ông còn lại của anh ta bắn một khẩu súng Gatling từ một ngọn đồi dẫn vào thị trấn, giết chết nhiều người dân trong thị trấn và lính đánh thuê của chính Bogue. Nhận ra họ đã hết thời, Seven di tản những người sống sót và đứng lên một chỗ đứng cuối cùng . Hoe bảo vệ một Teddy Q. bị thương khỏi tiếng súng, nhưng bị giết bởi Denali, người sau đó bị giết bởi Red Harvest.

Robicheaux và Billy bị giết bởi một loạt tiếng súng thứ hai; Faraday thực hiện một vụ tự sát lên đồi và phá hủy khẩu súng Gatling bằng thuốc nổ, giết chết hầu hết những người đàn ông còn lại của Bogue. Bogue và hai lính đánh thuê còn sống sót của anh ta tiến vào thị trấn để đối đầu với Chisholm. Sau khi giết hai người, Chisholm bước vào bế tắc với Bogue, và bắn tay anh ta khi anh ta rút ra, giải giáp anh ta. Một người Bogue bị thương rút lui vào nhà thờ, nơi Chisholm tiết lộ rằng gia đình anh ta đã bị các cựu binh Liên minh, người được Bogue thuê để lái xe chở người ra khỏi Kansas . Sau khi cầu khẩn Bogue ăn năn, Chisholm bắt đầu gặt hái anh ta; Bogue sản xuất một khẩu súng lục ổ quay, nhưng Emma bắn chết anh ta.

Người dân thị trấn trở về Rose Creek và cảm ơn Chisholm, Vasquez và Red Harvest vì dịch vụ của họ khi họ đi xe. Faraday, Robicheaux, Billy và Hoe được chôn cất gần thị trấn và được tôn vinh như những anh hùng. Emma, ​​trong bài thuyết minh qua giọng nói , phản ánh ưu ái về sự hy sinh cao cả đã khiến họ trở nên "tráng lệ".

Phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại dựa theo nguyên bản năm 1960, bộ phim là sự làm lại từ tác phẩm "Seven Samurai" của Akira Kurosawa với sự tham gia của Yul Brynner và Steve McQueen. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 7 tay súng đang cố bảo vệ một ngôi làng Mexico khỏi một nhóm ngoài vòng pháp luật.

Phim liên quan

Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu HD - Vietsub Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu Tomb Raider 2018
Huyền Thoại Tàu Titanic HD - Thuyết minh Huyền Thoại Tàu Titanic Titanic 1997
Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 1 Full 16/16 - Vietsub Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 1 DC's Legends of Tomorrow (Season 1) 2016
Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 2 Full 17/17 - Vietsub Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 2 DC's Legends of Tomorrow (Season 2) 2016
Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 3 Full 18/18 - Vietsub Những Huyền Thoại Tương Lai Phần 3 DC's Legends of Tomorrow (Season 3) 2018
Huyền Thoại Robin Hood Full HD - Vietsub Huyền Thoại Robin Hood Robin Hood 2010
Huyền Thoại Rừng Xanh Full HD - Vietsub Huyền Thoại Rừng Xanh Mowgli: Legend of the Jungle 2018
Huyền Thoại Người Rừng HD - Vietsub Huyền Thoại Người Rừng The Legend of Tarzan 2016

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt QC